Xin chào bác sĩ, Tôi có vấn đề khá nhạy cảm là. 2 bìu dái của tôi bị thòng xuống. Bình thường thì nó dày ơn cả dương vật. Hỏi bác sĩ, như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản của tôi sau này không?- năm nay tôi 21 tuổi. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! - Nếu chỉ đơn thuần là bùi dài hơn dương vật (không kèm triệu chứng khác) thì bạn không nên quá lo lắng, vì không ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản! - Sức khỏe sinh sản chủ yếu phụ thuộc vào số lượng và chất lượng tinh trùng - Hãy đến ngay bệnh viện để được tư vấn và điều trị tốt hơn nếu bạn kèm theo các triệu chứng: căng đau, đỏ, sưng vùng bìu, hoặc nổi 1 khối bất thường ở vùng bẹn. THÂN!