Xin chào bác sĩ, Dạ em không ngủ ngày được ạ, đêm ngủ được nhiều nhất là 5 tiếng, còn trung bình ngủ khoảng 3,4 tiếng, có đêm thức trắng, bị tỉnh giấc là tỉnh tới sáng luôn ạ, trun
Trả lời:
chào bạn! Giấc ngủ đủ của người trưởng thành khoảng 6-8 tiếng đồng hồ. Thời gian ngủ của bạn 3 - 4 tiếng mỗi đêm, như vậy là thiếu. tuy nhiên nếu bạn ngủ sâu (chất lượng ngủ tốt), thức dậy không mệt mỏi, làm việc bình thường thì không có gì phải lo lắng nhé. có thể do nhu cầu ngủ của bạn không cao