Xin chào bác sĩ, Em năm nay 21t kinh nguyệt k đều. Đã đi khám siêu âm nhưng buồng trứng bt. Em cảm thấy rất lo lắng về sk sinh sản của mình. Bác sĩ tư vấn cho e với ạ
Trả lời:
Em đừng quá lo lắng, em đã siêu âm bình thường rồi, không biết kinh nguyệt của em không đều như thế nào, mấy tháng có 1 lần hay tháng nào cũng có. Khi có gia đình, có nhu cầu có con sẽ đến gặp Bs để điêu chỉnh kinh nguyệt cho em nhé