Xin chào bác sĩ, sao e an hoai an mải mà chang thay map, bac si co cach nao đe map len k
Trả lời:
Nhiều người có chuyển hoá dị hoá tăng nên người lúc nào cũng nóng, ăn nhiều mà vẫn gầy ốm. Có thể đó là cơ địa nhưng cũng có thể đó là dấu hiệu các bệnh chuyển hoá như bệnh về tuyến giáp, đái tháo đường... Nên em nên đi khám xem có vấn đề gì không (nội khoa) sau đó có thể khám đông y, Bs khám bắt mạch em uống thêm thuốc và điều chỉnh chế độ ăn ngủ nhé)