Xin chào bác sĩ, Em đi tiểu nước vàng. Để lâu có lắng cặn. Vậy xin hỏi e có bị bệnh gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Với thời tiết nắng nóng thế này thì chuyện điểu tiểu vàng trong hay vàng đục ( trong trường hợp uống ít nước --> Nước tiểu cô đặc lại ) là điều bình thường và khi để lâu sẽ bị cặn lắng phía dưới. Còn trong trường hợp bạn có e ngại mình bị nhiễm trùng tiểu hay không thì tốt nhất là đi khám xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu là có thể trả lời cho câu hỏi đó của bạn rồi. Thân mến.