Xin chào bác sĩ, E năm nay 25tuoi ,e đang bị bướu tuyến giáp ,nhưng đã ngưng uống thuốc điều trị 2thang rui.Vậy e có thể sinh e bé được ko ah.Có anh hưởng gì toi e be ko .
Trả lời:
Bạn cần gặp bác sĩ điều trị tuyến giáp cho bạn để bác sĩ có lời khuyên cụ thể về tình tranh của bạn đã khỏi hẳn chưa, cần dùng thuốc tiếp không, có thai khi nào thì được và phải chú ý gì bạn a