Xin chào bác sĩ . Toi dang dieu tri benh suy tim tai benh vien bach mai voi tinh trang cua toi bac si dieu tri co bao toi phai lap may tao nhip vay trong thoi gian nay toi van truyen thuoc tro tim bang may voi muc la 3.0 nhu vay co the lap may dc k.
Trả lời:
Chào anh, trước khi đặt máy tạo nhịp, bác sĩ chuyên khoa sẽ phải khảo sát tình hình bệnh tật hiện tại của bệnh nhân, thuốc anh đang dùng không biết là thuốc gi...chỉ khám trực tiếp bệnh nhân Bs mới có thể tư vấn được. Anh không nên lo lắng quá