Con tôi bị sổ mũi bs kê cho aerius 1 lọ uong 2,5ml / ngay và rửa mũi uống dc 1 lọ rồi mà chưa khỏi đi khám lại bs kê tiếp cho 1 lọ nữa xin hổi bs uống thế có dc ko ? con toi 20 thang tuổiXin chào bác sĩ,
Trả lời:
Aerius là thuốc chống dị ứng dung được cho trẻ em. Bạn dung theo chỉ định. Tuy vậy nếu bé chỉ sổ mũi trắng lượng itd, bạn tích cực rửa mũi hút mũi nhiều lần trong ngay nhé