Xin chào Bệnh phong thấp trị làm sao hả bác sĩ tự nhiên toàn thân tôi điều chảy mồi hôi và tôi không thích bật quạt trong lúc ngủ trời đang nóng , tôi thường xuyên dội nước vào chân để cho ướt.
Trả lời:
Chào bạn. Bệnh nhân bị phong thấp cấp cần nằm nghỉ tại giường, hoặc nằm bệnh viện để được khám hàng ngày nhằm phát hiện kịp thời các triệu chứng viêm tim xảy ra trong 2 tuần đầu. Bạn đã được khám và chẩn đoán về tình trạng của mình chưa? Nếu chưa,ban nên đi khám để được thăm khám trực tiếp, chẩn đoán và điểu trị nhé. Thân.