Xin chào bác sĩ, cho e hỏi e áp lạnh ở bệnh viện quân đội 108 , từ lúc áp lạnh về e bị chảy máu nhỏ từng giọt là tại sao thế ạ ? Như bình thường thì bác sĩ bảo e sẽ ra nc màu vàng nhưng e lại bị ra máu ?
Trả lời:
Bạn áp lạnh điều trị viêm lộ tuyến hay vấn đề gì, nếu bạn ra cục máu đông hay chảy máu 2 ngày,bạn nên báo và khám lại bs điều trị cho bạn