Chào bác sĩ, sáng nay ngủ dậy, cháu thấy đau ở mắt trái , đến buổi chiều thì sưng to lên như hình và chớp mắt thì đau, không có mụn, không ngứa, chỉ thấy cộm ở mắt trái, cảm giác khó chịu. Hỏi bác sĩ là bệnh gì và chưa như thế nào ạ?!. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em> BS đã đọc câu hỏi và nhìn hình thì BS nghĩ nhiều em đã bị viêm kết mạc, em nên đi khám BS chuyên khoa mắt để được soi mắt và cho thuốc kháng sinh nhỏ mắt điều trị thì mới hết được.T Thân mến.