Xin chào bác sĩ, Em bị viêm lỗ chân lông ở tay và chân bác sĩ có thể tư vấn cho e cách chữa dsc ko ạ.
Trả lời:
Chào em. Trong thời kì phát triển mạnh mẽ của cơ thể, có thể các lỗ chân lông sẽ quá tải hoạt động làm bế tắc và gây viêm. Điều trị trước hết là vệ sinh sạch sẽ vùng da bị tổn thương. Thay đổi chế độ ăn hạn chế dầu mỡ, trứng.. 1 số thuốc có thể gây ra tác dụng phụ lên da có tổn thương như thuốc có chứa corticoid Điều trị với kháng sinh, kháng viêm và thuốc dạng bôi có chứa vitamin A. Thân ái.