Xin chào bác sĩ, Em muốn đi siêu âm để biết chính xác thời gian rụng trứng để thụ thai có kết quả cao nhất, vậy e nên ttong thời gian nào là tốt nhất? E đang trong ngày 2 của chu kỳ kinh nguyệt. Ngoài ra, e cần lưu ý gì thêm ko ạ? E cám ơn ạ.
Trả lời:
Nếu chu kì kinh của em 28 ngày thì em nên theo dõi vào ngày thứ 12 kỳ kinh,dựa vào kết quả siêu âm kích thước chứng đo được bs sẽ hẹn em tiếp