Xin chào bác sĩ, Ngày hôm qua tôi cuối xuống thì bị đau lưng ( cột sống).Từ đó đến giờ mỗi khi đổi tư thế thì rất đau, đi khom khom. Vậy hỏi bác sĩ tôi bị đau gì? Chữa thế nào?
Trả lời:
Có thể bạn bị đau khi sai tư thế như vậy thì bạn nên đi khám Bs sẽ chụp phim cho bạn xem có thể bị thoát vị đĩa đệm không hay chỉ co cơ đơn thuần thoii bạn a. Bạn nén đi khám cơ xương khớp nhé