Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho cháu hỏi ,trước đây khi cháu màng thai .trong quá trình mang thai ,đi khám thai bác sĩ nói độ mờ sau gáy cao và cháu có làm xét nghiệm sàng lọc trước sinh và kết quả là nguy cơ thấp với các hội chứng dow và các dị tật.n sau đó cháu mới biết chồng cháu trước đây bị bệnh tâm thần phân liệt.và giờ cháu muốn đưa con cháu đi khám .cháu muốn hỏi bác sĩ cháu phải làm các xét nghiệm gì cho bé và nên đưa bé tới bệnh viện nào ạ.cháu cảm ơn bác sĩ .
Trả lời:
Chào bạn, con bạn sinh ra hiên tại mấy tuổi, cháu phát triển có bình thương không. Bạn có thể đưa con đến Bv Nhi trung ương để cho con khám nhé