Xin chào bác sĩ, Mẹ tôi hay bị tê ở vùng chân phải. Xin hỏi bác sĩ mẹ tôi bị bệnh gì có cần bổ sung thêm chất j để cải thiện tình trạng trên.
Trả lời:
Chào ban, bạn cần cho mẹ đi khám thần kinh để xem tê chân đó có phải là tổn thương dây thần kinh ngoại vi nào không, do bệnh lý gid không ( ví dụ đái tháo đường gay biến chứng là tổn thương các dây thần kinh ngoại vi). Ban k nên tự ý dùng thuốc nhé