Xin chào bác sĩ, Tôi bị viêm xoang ,bị triệu chứng nghịt mũi ,và được bác sĩ cho thuốc uống nhưng không đỡ ,bác sĩ cho tôi hỏi tôi xông mũi bằng nước gừng được không ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Viêm xoang và được cho uống thuốc không giảm là thuốc gì? Bạn có thể cho BS biết tên thuốc? Bạn đã được chẩn đoán viêm xoang bao lâu vì nếu là viêm xoang cấp hay mạn thì điều trị sẽ khác nhau vào thời điểm, tích cực hay không? bạn đã được chụp X quang sọ để xác định có tụ dịch ở trong xoang chưa? Còn chuyện xông mũi bằng nước gừng đúng là sẽ có giảm triệu chứng nhưng sẽ không điều trị triệt để viêm xoang mạn tính. Bạn có thể thử dùng để điều trị triệu chứng nghẹt mũi và nhức đầu cũng rất tốt. Thân mến.