Cháu chào bác sĩ cháu hỏi tế nhị câu cơ quan sinh dục cháu trên đầu dương vật cháu. Quy bao đầu có mọc mụn trắng nhỏ nhìn cũng nhiều mọc mụn thành một đám. Cháu muốn hỏi cháu bị bệnh j. Chữa trị phải lm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, Mình muốn hỏi bạn gần đây có quan hệ tình dục không an toàn với đối tượng nguy cơ hay không. Nếu có và với triệu chứng như bạn mô tả, mình nghĩ bạn nên đến khám ở bác sĩ chuyên khoa da liễu có kinh nghiệm để được tư vấn kỹ hơn. Trân trọng.