Xin chào bác sĩ, Con 14 tuoi Con chay bo tại chỗ. ( ko dung may chay ). Nhu vay co giam can duoc ko a. Chay bo co bi to chan ko a. Chay nhu the nao moi dung va bao lau a
Trả lời:
Chào cháu, Chạy bộ nếu được cháu thực hiện đều đặn, thường xuyên đều có thể giảm cân. Tuy nhiên cần kiên trì và tập luyện đều đặn thường xuyên. Chạy bộ giúp giảm mỡ, các cơ săn chắc hơn. Chạy bao lâu tùy thuộc vào sức khỏe của cháu. Nếu chạy quá 6,4km / ngày có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe. Vì thế nên tập luyện vừa sức mình thôi cháu nhé Thân mến