Xin chào bác sĩ, bs cho e hỏi dùng tả giấy hay tả vải tốt cho con gái hơn ạ em xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn So với tã vải, tã giấy thấm hút tốt hơn nhờ các hạt siêu thấm ,sẽ hạn chế hơn được tình trạng ẩm ướt, hăm da do tiếp xúc nước tiểu. Còn tã vải là được làm bằng vải nên khá thoáng mát, hạn chế tình trạng bức bí cho da bé. Tuy nhiên, khả năng thấm hút của tã vải không tốt như tã giấy mà mẹ lại phải mất nhiều công phơi, giặt giũ. Vì thế, tùy vào nhu cầu mà bạn có sự lựa chọn cho phù hợp nhé Thân mến