Xin chào bác sĩ, Em năm nay 20 tuổi lần trước đi siêu âm bị u nang buồng trứng, nhưng sau 3 tháng đi siêu âm lai thì không còn. Từ đó đến nay khoảng 6 tháng e thấy mình bị ra huyết trắng nhiều, gần đây thì bị vàng và hôi, nước tiểu bị đục. Nên không biết có bị gì nghiêm trọng không. Em đã có gia đình nhưng chưa có em bé
Trả lời:
Chào em Ém siêu âm cách đây 3 tháng có u nang buồng trứng nay siêu âm lai không có đó là u nang buồng trứng cơ năng là u lành tinh có thể tư teo đi Còn tình trang ra huyết trắng nhiều vàng hôi khả năng là em bi viêm nhiễm phu khoa Em nên đến phóng khám phu khoa để xác đinh bênh và điều tri kip thời Thân mến chào em