Xin chào bác sĩ, Cô ấy chỉ bị ngứa và hơi sưng ở môi, ( sưng 1 bên) và chỗ bị sưng hơi đỏ bác sĩ ạ Thank bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Môi ở đây của bạn là vùng môi lớn ở âm hộ phải không? Nếu vậy thì hiện giờ ,bạn nữ nghĩ nhiều đang có tình trạng viêm tuyến Bartholin. Ban nên đưa bạn gái đến chuyên khoa Sản Phụ Khoa để được thăm khám, chẩn đoán và điểu trị nhé. Hiện đang giai đoạn đầu viêm nhẹ nên điều trị sẽ nhanh, hiệu quả và ít đau đớn. Nếu để kéo dài, khối viêm bị bội nhiễm chuyển thành ap xe phải rạch thoát mủ rất đau và khó chịu. Thân