Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho hỏi sốt kéo dài bao lâu là dấu hiệu HIV
Trả lời:
Chào bạn, Nhiễm HIV giai đoạn đầu có thể đi kèm với sốt nhẹ thoáng qua. Nhiễm HIV giai đoạn có triệu chứng bao gồm rất nhiều nhóm triệu chứng khác nhau. Hoàn toàn không thể dựa vào sốt bao lâu để nói nó là dấu hiệu của HIV, vì sốt là biểu hiện của hàng trăm, hàng ngàn bệnh khác nhau. Nhiễm HIV giai đoạn không triệu chứng chỉ có thể xác định bởi xét nghiệm máu tìm kháng thể hoặc kháng nguyên HIV. Trân trọng.