Tôi không lao động chân tay nặng nhọc. Nhưng thường xuyên bị nhức mỏi chân tay (nhất là bắp chân). Tôi vẫn ăn uống bình thường. Tôi không uống nhiều nước. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân và cách điều trị. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và phần bắp chân của bạn có nhỏ không? và bị ở chân nào? So sánh 2 chân thì có bên to bên nhỏ? Nếu có những triệu chwungs trên thì BS nghĩ bạn bị teo cơ, tuy nhiên nếu không phải thì bạn đừng lo nghĩ quá mà bên cạnh đó hãy cố gắng tập thể dục tăng cường sức khỏe. Thân mến.