Xin chào bác sĩ, Bac si cho chau hoi la jio chau dang bi gai cot song va viem khop .hai khuyu tay bi nhuc va hai canh ga o vai dau nhuc .jio tay len dau va te mat cam giac o ngon tay .chau k u thuoc tay y ma u thuoc dong y .jio chau co the u san pham chuc nang co chua uc2 ma ty vi quang cao k ah .hay cho chau loi khuyen tot nhat .chau 29t.cam on bac si
Trả lời:
Chào chị, Chị nên theo bác sĩ tây y nhiều kinh nghiệm để điều trị. Bệnh này cần phải kiên trì điều trị mới ổn được. Thực phẩm chức năng không có cơ sở khoa học chứng minh được nên bác sĩ không khuyến cáo. Thân mến.