Xin chào bác sĩ, Cho cháu đc hỏi Bác là bt chu kỳ kinh nguyệt của c là 17 âm tháng này đến 17 âm tháng sau là có nhưng hiện giờ là ngày 24 âm tức chậm 7 ngày nhưng c thử que thử thì 1 vạch là sao ạ.
Trả lời:
Chào em. Chu kì kinh nguyệt là chu ki có tính chat ổn định và đặc trưng tương đối cho mỗi có thể. Nếu không có sự kiện gì gây xáo trộn nội tiết thì nó rất ổn định. Trễ kinh có khá nhiều nguyên do, có thai là 1 trong những nguyên nhân đó, tuy nhiên cốt lõi của vấn đề là sự thay đổi nội tiết, thường nhất trong trường hợp của em là có liên quan đến thuốc ngừa thai, đặc biệt là thuốc ngừa thai khẩn cấp. Thân ái.