Xin chào bác sĩ, Tôi sinh con đã được 1 tháng 20 ngày nhưng vẫn bị ra huyết mỗi ngày chỉ ra 1 vài giọt.tôi xin hỏi là tôi ra huyết như vậy có bình thường không?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bình thường sau sanh thường hoặc mổ, sản dịch (máu âm đạo) có thể ra kéo dài đến 6 tuần hoặc hơn, nhưng lượng ít, không hôi và không kèm theo đau bụng hoặc sốt. Nếu bạn có các triệu chứng khác như sốt, đau bụng, máu hôi ra nhiều bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế sản khoa uy tín xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !