Xin chào bác sĩ,ông tôi bị bệnh phổi có nên đi lại nhiều quá không
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: bạn nói ông bị phổi nhưng không rõ là bị bệnh phổi gì? Bệnh phổi tắc nghễn mạn tính? hen phế quản? Viêm phổi? Bệnh phổi mô kẽ? .. Nên BS khó mà giải thích rõ, tuy nhiên dù là bệnh gì nếu ông có thể đi lại được thì bạn hãy để ông đi lại để tập thể dục nâng cao sức đề kháng vẫn tốt hơn là bắt ông phải nằm 1 chỗ dễ bị ứ đọng đàm, loét lưng... Thân chào bạn.