Xin chào bác sĩ, dạo gần đây em bị buồn nôn nhưng không nôn được, đắng miệng, đau bụng dưới, chân tay mệt mỏi. Xin hỏi là triệu chứng bệnh gì ?
Trả lời:
Chào em, Ngoài các triệu chứng trên em còn triệu chứng nào khác không? sốt về chiều? sụt cân ? Và em có đang điều trị bệnh lý nào khác không ? Em có thay đổi môi trường sống hay công việc gần đây không? có đang lo lắng suy nghĩ gì nhiều không? Có rất nhiều nguyên nhân bệnh lý cơ năng lẫn thực thể dẫn đến các triệu chứng như em mô tả: VD từ đường tiêu hóa : viêm dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản; suy nhược thể chất tâm thần, nhiễm siêu vi .... Để kiểm tra sức khỏe của mình em có thể đi khám tổng quát, thực hiện các xét nghiệm nếu cần đề đánh gái tình trạng sức khỏe của bản thân nhé.