E và chồng e có sư dụng biện pháp an toàn..có thử que, kết quả là không có thai, trễ 16 ngày rồi ạ..nbưng e ra huyết trắng màu nâu đen, khí hư màu nâu đen ạ..mà đến giờ vẫn chua có kinh lun..k biết em bị bệnh phụ khoa hay sao ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tình trạng của bạn đã loại trừ trường hợp có thai nên BS nghĩ nhiều đến bệnh phụ khoa, nghĩ nhiều viêm nhiễm đường niệu đạo hoặc đường sinh dục, bạn cần đi khám BS chuyên khoa phụ sản để được khám trực tiếp nhé. Thân mến.