Xin chào bác sĩ, Trong quá trình khám, khi biết kết quả siêu âm là thận hình móng ngựa, nhưng bác sĩ bảo không vấn đề gì, chỉ cho thuốc rối loạn tiêu hóa. Em có kể những dấu hiệu thường gặp là lo sợ, đau thắt ngực, đau nửa đầu, ảo giác và thường suy nghĩ rất nhiều nên bsi đã viết giấy chuyển viện cho e ạ!
Trả lời:
chao ban. Vì triệu chứng bạn bị ảo giác, hay lo nghĩ hay sợ cũng nguy hiểm nên có thể Bs cho bạn đi khám chuyên khoa tâm thần trước. Bạn cứ đi khám đúng chuyên khoa đó, bình tĩnh lại rồi đi chuyên khoa thận tiết niệu để được tư vấn cụ thể nhé. Đừng lo lắng quá bạn ạ, cần phải lạc quan, vấn đề gì cũng có thể giải quyết được