Xin chào bác sỹ. E bị viêm tai.ăn gì nó rất đau ko biết có thuốc gì nhỏ vài tai cho nhanh khỏi ko.e bị lần này là lần thứ 3 rồi lần nài cũng phait uống thuốc với tiêm nó nới khỏi
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: BS nghĩ nhiều bạn bị viêm tai giữa tái phát nhiều lần, với bệnh này bạn nên hạn chế tắm hồ bơi, tắm biển, sông suối, vì sẽ dễ làm bệnh tái phát, nếu hiện tại bạn vẫn còn đau tai và có chảy dịch từ tai ra thì bạn nên đi khám để BS cho uống thuốc kháng sinh, kháng viêm thì triệu chứng mới giảm được PS bạn nhớ đừng tắm hồ, biển sông suối nữa. Thân chào bạn.