Xin chào bác sĩ,bác sĩ có thể chỉ giúp em những loại kem trị sẹo lõm và thâm tốt với ạ?
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại kem cũng như thuốc điều trị sẹo lõm và thâm, từ sản phẩm thiên nhiên đến dược phẩm. Các loại này nếu nói về hiệu quả tốt hay không thì sẽ tùy thuộc vào tính chất da cũng như độ nhạy cảm của từng làn da. Tuy nhiên, khi lựa chọn sản phẩm nào, bạn nên chú ý đến nguồn gốc, xuất xứ, thành phần và hạn sử dụng. Các nhãn hàng uy tín thông thường trước khi đưa vào thị trường sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng và qua nhiều khảo sát chất lượng khác nhau, do đó độ tin cậy và hiệu quả có thể tốt hơn những sản phẩm mà nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Bạn nên tìm gặp các chuyên gia về da liễu để được tư vấn và hiểu rõ hơn về làn da của mình trước khi sử dụng các loại kem trị sẹo thâm. Chúc bạn sức khỏe!