Xin chào bác sĩ, Con toi khi de ra dc 10 ngay thi dau mat suot tra thuoc ma ko do lieu co phai con toi bi tac tuyen le khong
Trả lời:
Chào bạn! - Tắc tuyến lệ là bệnh khá phổ biến ở trẻ sơ sinh, biểu hiện bằng việc chảy nước mắt dù bé không khóc. - Tình trạng của bé nhà bạn ít nghĩ đến tắc tuyến lệ, mà có thể là do viêm nhiễm: lúc sinh hay trong sinh hoạt hằng ngày bé đưa tay lên mắt. - Bạn không nên tự ý tra thuốc vì có thể ảnh hưởng đến mắt bé - Tốt nhất bạn nên đưa bé đến khám chuyên khoa sơ sinh để được tư vấn và điều trị tốt hơn! THÂN!