Xin chào bác sĩ, Con tôi tiêm mũi lao đã 8 ngày mà không thấy vết tiêm mưng mủ hay noiir đỏ gì cả như vậy có sao không, có phải tiêm lại không?
Trả lời:
Chào bạn, tiêm vacxin lao là gây phản ứng lao tại chỗ, cũng cần thời gian để vi trùng lao phát triển và nung mủ rồi vỡ ra tạo sẹo như ở những người đã tiêm ngừa nhé.Bạn cứ theo dõi thêm, 8 ngày thì chưa đủ