Xin chào bác sĩ, E hiện nay 23 tuổi, vùng kín của e gần đây có dấu hiệu bị huyết trắng màu đục, loãng như sữa. Khi quan hệ có mùi tanh và đau nữa. Bình thường thì k bị ngứa mà e đi khám thì k bị viêm âm đạo nhưng hẹn tới hẹn lui e không có thời gian. Mong bs giúp e biết đây là bệnh gì và có thể mua thuốc ở ngoài điều trị được không ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn có thể bị viêm âm đạo do tạp khuẩn, muốn điều trị phải đặt thuốc. Thuốc này cần được kê bởi bác sĩ, không thể tự mua được bạn nhé