Xin chào bác sĩ, E 21 tuổi gần đây e thở thường thấy đau vai phải và có lúc rất đau e k làm gì đc cho e hỏi e bị sao ạ và e đang cho con bú có dùng đc cao dán k ạ
Trả lời:
Chào bạn Không rõ tình trạng đau của bạn xuất hiện từ khi nào?Khi vận động đau có tăng lên không? Bạn có bị chấn thương không? Tư thế ngủ và sinh hoạt của bạn hàng ngày như thế nào? Có phải giữ nguyên một tư thế quá lâu hay không : ngồi bế con lâu chẳng hạn... ... Về việc sử dụng cao dán: thông thường các loại cao dán có chất kháng viêm giảm đau, và dùng đường dán thường có tác dụng tại chỗ nhiều hơn tác dụng toàn thân. Tùy theo loại cao dán mà có nên sử dụng hay không. Vì câu hỏi của bạn khá chung nên BS không trể đưa ra lời khuyên một cách chi tiết cho bạn được. Chúc bạn mau khỏe.