Xin chào bác sĩ, Em bị gãy xương đùi đóng đinh nội tủy 8 tháng. Xương đã lành 1 bên và đã đi lại được. Nhưng chân bị gãy nhỏ hơn chân còn lại. Hằng ngày em có đi xe đạp tầm 60 phút (sáng+chiều) vận động như vậy có hợp lý không Bác sỹ (có nhiều quá không). Tình trạng chân nhỏ của em sẽ được cải thiện tốt không khi đạp xe đạp. Còn phương pháp vận động nào khác hiệu quả khác không Bác sỹ ( trừ bơi lội). Mong Bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn Bác sỹ.
Trả lời:
Chào em, Tình trạng chân nhỏ của em sẽ được cải thiện tốt khi đạp xe đạp, em nên mát xa xoa bóp chân bị gãy.Thời gian sẽ phục hồi hoàn toàn. Chúc em mau bình phục!