Xin chào bác sĩ, Toi di dai tien thuong hay co cac bieu hien .phan co dinh chat nhay .di dai tien nhieu lan tren ngay nhung moi lan di ngoi rat lau nhung chi ra duoc co mot ti phan va phan ra ban dau thi tao va sau thi hoi nat .co lan thi thanh hat nhu phan ngua va khi toi an cac do hai san nhu tom,cua,nhong ong la toi lai bi dau bung va di ngoai phan long. Vay toi mong duoc bac si tu van toi dang bi benh gi va cach dieu tri ra sao.
Trả lời:
Chào bạn! Theo các triệu chứng bạn kể có thể bạn bị nhiễm trùng đường ruột, tuy nhiên không thể loại trừ các bệnh lý ác tính. Vì vậy, bạn nên đi khám BS chuyên khoa tiêu hóa, để làm them một số xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán và điều trị chính xác. Thân!