xin chào bác sĩ. sui mao gà moi co not noi len chua có ton kém khong
Trả lời:
Chào bạn, Chi phí điều trị sùi mào gà tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh, phụ thuộc vào phương pháp chữa bệnh và số đợt điều trị và có chi phí khác nhau, và chi phí này cũng thay đổi tùy theo cơ sở khám chữa bệnh. DO đó để biết được mức chi phí, anh nên liên hệ trực tiếp với cơ sở mà anh sẽ đăng kí chữa bệnh để được tư vấn chính xác hơn.