Xin chào bác sĩ .xin bs tư vấn giúp cháu.chau hay bi hoa mắt chóng mặt hơi bị ù tai va kem theo triệu chứng co giật ,mất kiểm soát.cho chau hoi do la bệnh gi a.
Trả lời:
Chào bạn! Theo mô tả của bạn thì bạn có khá nhiều triệu chứng bệnh, tôi khuyên bạn nên đi khám sức khỏe tổng quát để được chẩn đoán chính xác bệnh lý và có cách điều trị thích hợp!