Xin chào bác sĩ, cháu hay bị đau đầu vào buổi sáng và khoảng thời gian lúc đi học về , chóng mặt ,ngồi một lúc lâu đứng lên thì bị choáng, thị lực cũng giảm sút và hay nhức mắt . Xin cho cháu hỏi đó phải là những dấu hiệu của u não không? Cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Theo như bạn mo tả thì tôi nghĩ bạn bị thiếu máu não nhiều hon là bị u não Hiếu bị u não thì dấu hiệu đau đầu nhiều , nhìn mờ và buồn nôn, hoặc nôn. Để xác định chắc chắn bạn cần đi khám và làm các XN cần thiết nhé! Chúc bạn khoẻ