Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi. Em bị chấn thương cổ tay t7 tuần trước. Khi bị thì cổ tay nhói phần dưới ngón cái. KHÔNG SƯNG nhưng đau khi cầm nắm chặt hay bẻ xoay cổ tay. Sang hôm nay là thứ 3, dấu hiệu đã cải thiện tốt, không còn đau, cầm nắm rất mạnh và chắc, xoay cổ tay thoải mái, tuy nhiên vẫn hơi đau đau tí. Vậy liệu em có bị ảnh hưởng gì xương không hay chỉ là dây chằng.
Trả lời:
Chào em. Nếu như em mô tả thì mọi thứ đang diễn tiến tốt, sẽ hồi phục nhanh chóng em ạ. Tuy nhiên sau chấn thương em nên hạn chế vận động, xoa bóp, chườm lạnh để hồi phục nhanh hơn nhé. Chúc em khỏe.