Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi chau năm nay 22 tuôi từ tháng 7 năm ngoái cháu đi tập thể hinh vê bị co cứng tay chân.xong từ hum đây chau thinh thoảng đi xe máy là chau bị tê từ cằm dần dần lan khắp cơ thê mệt mỏi ko thể đi dc phải nằm ngỉ mới đỡ nhưng chau vẫn đi dc xa xa . Đến đầu năm nay chau bị nặng tê quá đi cấp cứu 2 lần từ hum đó về chau ko đi dc xe may nữa chơi chò chơi gi ma phai xuy ngĩ la lai bị tê bì khắp cơ thể mệt mỏi buồn bã chân tay chau đi khápm rất nhiều nơi bach mai viên tim mach rui vien tư đêu bao chau do lo lắng nên thế nhưng mỗi lần bị là cháu tê mệt tịt mũi khó thở lắm gần đây chau đi kham o bach mai lại thi bac sĩ bao bị rối loan chức năng xet ngiem mau thi mo mau hoi tang kali lai hoi dam can xi thi bt bac si bao ko sao chau sợ lắm 1 năm nay chau ko làm an dc gi cu phai ơ nha ko đi chơi dc vi ko đi dc xe máy cháu ko bít cháu bị lam sao nữa bệnh như chả vờ cứ bị nằm xuống 1 tí là khỏi ko nam thi no cứ bị tê nặng thêm chau sợ cứ thế nay thi chết luc nao ko biết bác sĩ lam ơn lý dải hộ cháu xem chau bị bệnh gi có khỏi dc ko chứ chau mất hết lý chí chán gét cuộc sống rùi ạ bs lm ơn cho chau lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn đã đi khám nhiều nơi nhưng chưa phát hiện ra bất thường thực thể nào. Do vậy, tình trạng này có thể liên quan đến vấn đề sức khỏe tâm thần. Bạn nên đi khám chuyên khoa tâm thần (viện sức khỏe tâm thần trung ương) để tìm ra hướng điều trị phù hợp nhé. Thân mến