Xin chào bác sĩ, Cháu 22t chau bị sợ gió sợ rét nóng ra nhiêu mồ hôi cung bị khi bị khó thở mệt mỏi chan tay tê bì toan thân đi khám các bênh viện đều cho kết quả bt mới đây đi khám đông y thi bs bao bi rối loan chức năng .cháu bị 1 năm rui ko đỡ giờ ko đi đâu dc ko lm dc gi chỉ ở nhà bs có thể cho cháu biết bệnh cháu là bệnh gi ko cứ tê nhiêu thế co sợ bi lam sao ko chứ chau ngay nao cung bị nằm suống giương la khỏi như bệnh chả vờ ấy
Trả lời:
Chào bạn Để có thể chẩn đoán một cách chính xác tình trạng bệnh của bạn cần hỏi thêm một số thông tin về triệu chứng bệnh, nhưng quan trọng nhất vẫn là thăm khám trên lâm sàng. Với tình trạng tay chân tê yếu kéo dài liên tục làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của mình bạn có thể khám chuyên khoa nội thần kinh - cơ - xương khớp để được tư vấn và điều trị đúng theo chuyên khoa. Các bs chuyên khoa có thể cho bạn đo điện cơ, thăm khám dây thần kinh chi phối chi trên chi dưới,... Đôi khi cũng có thể do rối loạn ám thị về tinh thần. Trong trường hợp một số Bệnh nhân sợ, ám ảnh về vấn đề bệnh tật. Đây là một loại bệnh lí về tinh thần. Có thể khám chuyên khoa để đươc tư vấn