Xin chào bác sĩ, bệnh viện hòa hảo tphcm có làm việc thứ 7 ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Đây là thông tin tham khảo về lịch làm việc của medic Hòa Hảo Xét nghiệm MEDIC nằm trong Trung Tâm Y Khoa Medic 254 Hoà Hảo-Quận 10-TP.HCM mở cửa liên tục từ 4 giờ sáng đến 19 giờ tối không nghỉ trưa. Riêng ngày Chủ nhật –ngày Lễ chỉ làm việc buổi sáng ( 4 giờ đến 12 giờ ) Ðiện thoại: 84-8-9270284 Bạn nên liên hệ trực tiếp để có được lịch làm việc chính xác