Xin chào bác sĩ, Toi bi tieu duong khong phu thuoc insulin.co vet thuong nhiem trung ngon 2 ban chan trai da dc cat loc cach day 2 thang.nhung hien tai vet thuong van co cho con uot.chay nuoc vang.nhu vay co phai da bi nhiem trung k ah
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Vết thương ngón 2 chân phải của bạn nhìn vào chắc chắn đã bị nhiễm trùng và điều trị chưa xong, quan trọng là phải kiểm soát thêm đường huyết trong ngày của bạn vì nếu đường huyết trong ngày của bạn không được kiểm soát thì vết thương sẽ lâu lành và ngày càng nặng hơn, việc theo dõi đường huyết được làm tốt nhất trong bệnh viện nên BS khuyên bạn nên vào BV sớm nhất có thể để điều trị. Thân mến.