Xin chào bác sĩ, mẹ e năm nay gần 60 nhưng k hiểu sao mấy hôm nay lại bị đau nhức ở chân k đi đc. Mà chưa bao giờ bị ntn cả. Bác sĩ chỉ giúp e. Bị đau toàn bộ phần e khoanh tròn trong hình ảnh đấy ạ
Trả lời:
Chào em! Em nên sớm đưa mẹ đi khám tại chuyên khoa Cơ Xương Khớp để được chụp XQuang gót chân để kiểm tra xương khớp có bị thoái hóa hay không, lúc đó bác sĩ sẽ có hướng điều trị tốt nhất. Chúc mẹ em chóng lành!