Chào bác sĩ . bs cho e hỏi vú nhà e bị như này là bị bệnh gì? Da vú mỏng và nứt chân núm vú .có biểu hiện hơi ngứa, do đang cho con bú nên cũng không đi khám và lấy thuốc về bôi vì bé nhà e chỉ dùng sữa mẹ. Xin bác sĩ tư vấn nhà e bị như vậy có nguy hiểm không hay dấu hiệu này là bt và chúng em cần phải làm gì. Xin cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào em! Em nên sớm đưa vợ đến các bệnh viện có bác sĩ chuyên khoa Phu sản để được kiểm tra trực tiếp và cho hướng điều trị tốt nhất. (khả năng vợ em bị nứt chân núm vú nhưng có ngứa nên có thể viêm nhiễm kèm theo nấm, vợ em nên sớm điều trị tránh để lâu ảnh hưởng đến bé) Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!