Xin chào bác sĩ, Bác cho em hỏi, em thử que Rụng Trứng và lên 2 vạch màu thế này ( nhạt chứ không phải đỏ tía ) thì đã đến ngày rụng trứng chưa ạ? Và thời điểm này em quan hệ thì dễ mang thai bé trai chưa ạ? Em cảm ơn BS!
Trả lời:
chào bạn, dù vạch màu nhạt nhưng 2 vạch thì theo nhà sản xuất thì vẫn là khả năng bạn đang ở gần giai đoạn rụng trứng nhé, vì thế giao hợp giai đoạn này khả năng có thai sẽ cao.Bạn và chồng nên quan hệ trong 2-3 ngày này.Còn chuyện mang thai bé trai hay bé gái thì không có cơ sở khoa học nhé bạn, ngay cả những hướng dẫn này nọ của dân gian để sinh con trai cũng là không chính xác nhé.Cái đó là lộc trời nhé :)Chúc bạn mau có tin vui